มะกะโรนีกุ้ง | ||||||||||||||||||
เมนู อาหารกลางวัน สำหรับช่วงอากาศเปลี่ยน ช่วยต้านหวัด สามารถเพิ่มผักลงไปได้ตามใจชอบ สำหรับที่ทำในรายการไทยมุง จะเติมผักโขมลงไป หรือจะเติมบร็อคโคลีลวกก็ได้ค่ะ ส่วนผสม
วิธีทำ 1. ตั้งกระทะใส่เนยจืด พอร้อนใส่แครอท มะเขือเทศ หอมหัวใหญ่ ผัดให้หอม แล้วใส่ไข่ ผัดไข่ให้สุก 2. ใส่มะกะโรนีทีลวกแล้ว ผัดให้เข้ากัน แล้วใส่กุ้งที่ลวกไว้ ผัดให้เข้ากันอีกที 3. ใส่กะหล่ำปลี แล้วผัดให้พอสุก เติมเครื่องปรุง ชิมรสตามชอบ 4. ก่อนปิดเตาให้ใส่ขึ้นฉ่ายและมะเขือเทศเชอร์รี่ ผัดเพียงเล็กน้อย ตักเสิร์ฟ ที่มา http://www.horapa.com | ||||||||||||||||||
วันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553
มะกะโรนีกุ้ง
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น